Bo cổ bo tay áo thun may áo polo, bo thun Rip áo khoác

logo

0909 460 917 - 0938 165 597

Bo cổ bo tay áo thun may áo polo, bo thun Rip áo khoác
25/04/2024 09:41 PM 135 Lượt xem

  Áo thun polo hay áo khoác luôn là trang phục luôn mang tính xu hướng. Chúng phù hợp để mặc ở mọi nơi mà không bị lỗi thời theo thời gian. Áo thun đích thị là món trang phục “phải có” và “chắc chắn có” trong tủ đồ của tất cả chúng ta. Sự phát triển của ngành thời trang đã giúp áo thun luôn biến hóa và cho ra đời nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo. Trong đó có cả những chi tiết mà ít người để ý nhất như bo tay áobo cổ áo, bo gấu/bo lai, bo thun Rip cho áo khoác.
   

  Bo cổ áo polo thời trang

  Bo cổ áo chia ra thành 3 loại chính  với chất liệu khác nhau:

  1. Bo cổ áo cho đồng phục được chia làm 3 loại

  - Bo cổ PE

  - Bo cổ Poly

  - Bo cổ Cotton (cotton 65/35; hoặc cotton 100%)

  Trong ba loại bo cổ kể trên thì bo cổ cotton là bền nhất, mềm mại nhất và thoải mái nhất, đương nhiên chất lượng của nó đi đôi với giá nên bo cổ chất liệu cotton có giá đắt nhất.

  Tuy nhiên, bo cổ chất liệu PE khi nhìn bằng mắt thường thì giống với bo cổ áo chất liệu cotton nhưng giá thì rẻ hơn nhiều nên đây có thể là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho những giai đoạn khác. Vì bo cổ PE có kết cấu sợi ngắn nên dệt ra cổ mềm mại hơn so với cổ Poly. Bo cổ PE được nhận định là khá giống với bo cổ cotton 65/35.

  Bo cổ bo tay áo polo thể hiện thương hiệu riêng


   

  2. Ứng dụng của bo cổ vào đồng phục áo thun

  Còn tùy vào tính chất công việc, ngành nghề hay môi trường làm việc mà chọn chất liệu bo cổ phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới nhé:

  Bo cổ chất liệu PE: vì chất lượng khá tốt mà chi phí cũng không quá đắt nên chất liệu này phù hợp với đa số ngành nghề và mục đích sử dụng.

  Bo cổ áo này phù hợp với các công ty doanh nghiệp nhỏ, vừa và hạn chế về kinh phí để sản xuất cho nhân viên mặc đi làm mỗi ngày. Nó cũng phù hợp với các công ty tập trung vào chất lượng, nhưng chỉ mặc áo thun đồng phục vào cuối tuần thì cũng có thể sử dụng loại bo này. Vì mật độ giặt không nhiều nên cũng không bị xù lông nhiều.

  - Bo cổ chất liệu Poly: nếu công ty bạn chạy sự kiện hoặc làm quà tặng để quảng cáo thì nên dùng loại cổ này. Vì chúng sẽ dễ bị xù lông và bị dãn sau quá trình sử dụng.

  Ví dụ: các công ty như P&G; Unilever; Cocacola hay tặng áo thun hàng khuyến mãi hoặc sự kiện chào mừng 30/4 – 1/5; ngày lễ … nên sử dụng chất liệu Poly để tiết kiệm chi phí. Đối với hàng áo thun khuyến mãi nên sử dụng chất liệu Poly để tiết kiệm chi phí.
   

  Bo cổ bo tay cũng thường được sử dụng cho đầm polo của nữ

   

  viber.png
  Zalo
  Hotline