Bo cổ áo, bo tay áo thun dệt kiểu jacquard

logo

0909 460 917 - 0938 165 597

Bo cổ áo, bo tay áo thun dệt kiểu jacquard
25/04/2024 09:40 PM 118 Lượt xem  Khách hàng luôn tìm kiếm những sản phẩm thời trang chất lượng cao cấp

  Xưởng dệt bo không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm song hành

   

  1. Bo cổ được xem là điểm nhấn cho chiếc áo, đóng vai trò rất quan trọng để phối màu, tạo kiểu, giúp chiếc áo trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Có lẽ vì vậy mà chất liệu sử dụng và màu sắc của bo cổ luôn được lựa chọn rất kỹ lưỡng và được may rất cẩn thận.

  Khi may bo cổ cho áo cổ bẻ (cổ trụ) người ta có thể sử dụng bo dệt hoặc bo vải. Đối với bo dệt thì không cần may chân cổ áo mà vẫn rất đẹp và cứng cáp. Khi sử dụng bo vải thì màu sắc sẽ giống 100% với màu thân áo, tuy nhiên phải may thêm phần chân cổ áo và không có độ co giãn tốt bằng bo dệt sẵn.

  2. Phân loại bo cổ áo hiện nay

  Bo cổ áo trơn

  Bo cổ trơn là loại bo cổ áo chỉ có một màu đơn sắc, không có sọc hay bất kỳ họa tiết gì phía trên. Bo cổ, bo tay trơn có rất nhiều chủng loại, màu sắc để khách hàng chọn lựa, phù hợp sử dụng để may áo đồng phục, áo thời trang đơn giản.

  Ưu điểm nổi bật của bo cổ, bo tay trơn là có bán sẵn hoặc bạn có thể đặt làm tại Xưởng Dệt Bo - Trương Gia với bất kỳ màu sắc nào mình muốn. Ngoài ra, mẫu bo cổ trơn rất phù hợp sử dụng để phối với áo khác màu, để tạo điểm nhấn làm nổi bật hơn cho chiếc áo.
   

  Bo cổ áo có sọc:

  Ngoài kiểu bo cổ màu đơn sắc truyền thống thì bo cổ có sọc là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng khi đặt áo đồng phục. Các kiểu bo có sọc sử dụng phổ biến như: sọc đơn, sọc đôi, sọc mẹ bồng con (sọc lớn, sọc nhỏ), sọc bọng (sọc mép ngoài) hay 2 sọc khác màu và 1 sọc bọng…

  Vì sao áo bo sọc được nhiều khách hàng chọn lựa?

  Các doanh nghiệp khi đặt may đồng phục thì sẽ thường lựa chọn các kiểu áo này hơn. Những kiểu áo thun cổ trụ (cổ bẻ) sử dụng bo sọc 2 màu, thì nó cũng chính là 2 màu sắc chủ đạo của thương hiệu đó. Chỉ cần để ý một chút về logo của các thương hiệu nổi tiếng thì hầu hết chúng đều được định vị bằng một màu chủ đạo và một hoặc hai màu phụ và hiển nhiên 2 màu này sẽ là dùng để phối trên áo đồng phục. Ngoài ra, rất nhiều công ty sử dụng màu chủ đạo của công ty mình, kết hợp với 1 trong 7 màu thông dụng để phối lên bo áo.
  Bo cổ bo tayáo bo thun Rip

  Bo cổ áo, bo tay áo thun dệt kiểu jacquard là mẫu dệt khó nhưng đang được thị trường ưa chuộng bởi tính nổi bật, thời trang và là điểm nhấn riêng cho thương hiệu, nêu lên thông điệp rõ ràng. 

  Các mẫu Bo gấu/bo lai/ bo tay áo khoác cũng được lưu mẫu trong bộ sưu tập mà xưởng cập nhật thường xuyên trên websiteFacebook, Instagram, Pinterest chính thức của xưởng dệt bo Trương Gia

  Xưởng dệt bo Trương Gia sở hữu 50% máy dệt công nghệ mới nhất có thể đáp ứng những mẫu kiểu khó nhất trên thị trường. Xưởng có thể đáp ứng hơn 200 mẫu dệt khác nhau, tham khảo thêm trong Bộ sưu tập của chúng tôi
  Công suất của xưởng chúng tôi đạt hơn 25.000 sản phẩm/tháng và hằng năm chúng tôi cung cấp cho thị trường hơn 7 triệu sản phẩm bo dệt các loại. Trong đó 70% là sản phẩm dòng cao cấp và xuất khẩu. Như vậy có thể thấy thị trường may mặc tại Việt nam và thế giới hiện nay rất chú trọng và chất lượng sản phẩm cũng như  sự đổi mới trong phong cách thời trang cuộc sống.

  viber.png
  Zalo
  Hotline